Vận chuyển hàng lẻ nội địa

Với 10 năm hoạt động và phát triển trong ngành vận chuyển hàng hóa nội địa, hiện nay Tân Liêu là công ty đứng đầu về vị thế cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Trung Nam. Tân Liêu phát triển mạnh mẽ dịch vụ vận chuyển hàng lẻ nội địa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phương tiện vận tải linh hoạt, hệ thống kho bãi hoàn thiện đã mang đến sự tin cậy cho nhiều khách hàng lớn nhỏ trong suốt thời gian dài sử dụng dịch vụ của Tân Liêu.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ của Tân Liêu

Trên thị trường đã có nhiều chành xe vận chuyển hàng lẻ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng tuy nhiên hầu hết là các đơn vị tự phát, không chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ vận chuyển không ổn định, gây nhiều khó khăn cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, gởi hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ của Tân Liêu

Nắm bắt được nhu cầu thị trường hàng lẻ gia tăng nhanh cũng như mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển của khách hàng, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ nội địa của Tân Liêu đã được đầu tư kỹ càng, chuyên nghiệpngay từ bước đầu hình thành bằng việc hệ thống hóa toàn bộ quy trình vận chuyển cũng như ứng dụng các công nghệ mới trong việc bốc xếp, vận chuyển và giao nhận hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển ghép hàng lẻ của Tân Liêu

Tân Liêu cam kết mang đến cho khách hàng những tiện ích nhất định trong quá trình vận chuyển hàng lẻ:

– Vận chuyển hàng lẻ của Tân Liêu đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, chuyên chở đa dạng các loại hàng hóa.

– Vận chuyển hàng lẻ của Tân Liêu với lịch trình đều đặn và giao nhận hàng tận kho, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Vận chuyển hàng lẻ của Tân Liêu đảm bảo thời gian giao nhận hàng chính xác, khách hàng chủ động trong việc phân phối hàng hóa.

– Vận chuyển hàng lẻ của Tân Liêu nâng cao sự kiểm soát hàng hóa của khách hàng bằng công nghệ tiên tiến.

– Vận chuyển hàng lẻ của Tân Liêu cam kết theo dõi các mốc thời gian trong suốt quá trình vận chuyển và báo cáo chính xác.

– Vận chuyển hàng lẻ của Tân Liêu nâng cao giá trị đảm bảo lô hàng, đảm bảo an toàn hàng hóa từ khi nhận hàng đến khi giao hàng cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển ghép hàng lẻ của Tân Liêu

Tân Liêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ với quy trình chặt chẽ:

1. Thực hiện việc gom hàng lẻ bằng hệ thống xe tải nhỏ 1,25 tấn, 1,4 tấn, 5 tấn,… tại kho khách hàng.

2. Sắp xếp, đóng gói, đóng kiện tại Kho Tân Liêu. Sau đó xếp hàng lên xe tải lớn hoặc containner.

3. Vận chuyển hàng ra Kho Tân Liêu. Nhân viên kinh doanh sẽ cập nhật tình trạng hàng hóa thường xuyên thông qua hệ thống định vị GPS được gắn trên xe và báo trước thời gian dự kiến giao hàng.

4. Chia hàng ra xe nhỏ để giao hàng đến tận kho Khách hàng, ký biên bản đã giao hàng an toàn và đầy đủ.

 Xe chuyên chở hàng lẻ của công ty Tân Liêu

Với việc phát triển mũi nhọn dịch vụ vận chuyển hàng lẻ nội địa trong hoạt động chiến lược, Tân Liêu đã đạt được uy tín hàng đầu trong tuyến gom hàng lẻ vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh, thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Phú Yên, Nha Trang, Huế, Hưng Yên, Hải Phòng… và ngược lại.

Mạng lưới liên kết hộ kinh doanh vận tải hợp tác vận chuyển hàng hóa thông suốt 64 tỉnh thành, Tân Liêu đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Uy tín và chất lượng là những gì khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ của Tân Liêu.

Hãy liên hệ với chúng tôi và nhận về cho bạn sự tiện lợi tuyệt vời khi cần vận chuyển hàng lẻ đi khắp các tỉnh thành. Một địa chỉ cho bạn để gởi hàng đi mọi nơi.

Hotline: 0909.534.500 Mr.Nhân