Kính gửi: Quý khách hàng!


Công ty TNHH Tiếp Vận Tân Liêu (Công ty Tân Liêu) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã luôn quan tâm, đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam, công ty Tân Liêu thường xuyên cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ vận chuyển trọn gói như sau:
– Vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến bằng xe tải lớn nhỏ, xe container đường bộ, trên các tỉnh thành trong lãnh thổ Việt Nam.
– Ghép hàng nhỏ lẻ từ Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.
– Giao nhận, kiểm đếm hàng hóa, bốc xếp, đóng gói và quản lý hàng hóa tại kho. Cho thuê kho bãi.

Với vai trò là cầu nối trung chuyển các loại hàng hóa từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới vận chuyển và phân phối hàng hóa rộng khắp ở hầu hết các tuyến mà Quý khách hàng có yêu cầu. Công ty Tân Liêu nhận thức được rằng việc duy trì dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, nhanh chóng và an toàn là nhiệm vụ quan trọng luôn được thực hiện trong suốt quá trình kinh doanh. Để đáp ứng được nhiệm vụ trên, chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng lực, được đào tạo chuyên nghiệp và tích lũy nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển các loại hàng hóa đặc thù. Công ty chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự an toàn và hài lòng nhất.

Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong ước tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý vị trong thời gian tới. Với phương châm kinh doanh “ luôn hướng đến sự an toàn hàng hóa và hài lòng của khách hàng “. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ Quý khách.

Trân trọng kính chào!